Tiến độ thi công chung cư The Golden Palm

Tiến độ xây dựng chung cư The Golden Palm đang được thi công tích cực bởi đơn vị thi công nổi tiếng nhất trong lĩnh vực xây dựng đó là Tổng thầu xây dựng DELTA. Được xây dựng với quy mô dự án như sau:

✔ Tổng diện tích dự án: 5.859m2

✔ Diện tích xây dựng công trình: 3.753m2

✔ Mật độ xây dựng: 64,3%

✔ Quy mô: gồm 02 tòa chung cư cao 27 tầng, 2 tầng Thương mại, 3 tầng văn phòng và 3 tầng hầm. Tầng 6 là tầng tiện ích, dịch vụ cho cư dân.

✔ Tổng số căn hộ: 405 căn

Tập đoàn DELTA chính thức trở thành tổng thầu của dự án The Golden Palm Lê Văn Lương. Tiến độ thi công dự án đang được gấp rút thi công để hoàn thiện móng. Chủ đẩu tư HDIS cam kết bàn giao đúng tiến độ Quý II/2018.

Hơn nữa, dự án đã được Ngân hàng Quân đội MBBank cam kết bảo lãnh tiến độ cũng như hỗ trợ vay vốn mua nhà với mức lãi suất ưu đãi 0% lên đến 80% giá trị căn hộ trong vòng 24 tháng. Sau đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ thi công dự án ngày 08/04/2016

Cập nhật tiến độ thi công thường xuyên và liên tục về dự án The Golden Palm

Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục và thường xuyên tiến độ thi công và xây dựng chung cư The Golden Palm trực tiếp tại công trường dự án. Quý vị quan tâm dự án xin hãy ghé thăm Website thường xuyên để được cập nhật những thông tin bổ ích nhất!

Website chủ đầu tưhttp://www.thegoldenpalms.infoTin tức liên quan

Không có nhận xét nào: